เกี่ยวกับเรา

ST Art Material Co., Ltd                                                   ดูเพิ่มเติม >

ST Art Material หลายคนคงรู้จักและคงคุ้นหู เป็นอย่างดีด้วยผลิตภัณฑ์สีอะครีลิค สีโปสเตอร์ สีน้ำและสีอื่นๆอีกมากมาย บริษัท เอสที อาร์ท แมททีเรียล จำกัด เริ่มกิจการในปี 2538 โดยเริ่มผลิตภู่กัน ภายใต้แบรนด์ ไทยแหลมทอง ซึ่งเป็นนามสกุลของตระกูล โดย นายกฤติกร ไทยแหลมทอง ผู้ก่อตั้งบริษัท ได้นำเทคโนโลยีการผลิตภู่กันจากประเทศเยอรมัน อังกฤษ จีน และเกาหลี ผสมผสาน know-how เข้าด้วยกัน ในเวลาต่อมา ได้เริ่มหันมาผลิตสีและสื่อผสมต่างๆเองและเป็นที่รู้จัก ST Art ในปัจจุบัน

MUSEO                                                                                  ดูเพิ่มเติม >

Museo ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับในคุณภาพทั้งสมุดวาดเขียน และอุปกรณ์ศิลปะที่เป็นสายเลือดไทยแท้
ผลิตภัณฑ์ Museo ถูกพัฒนาร่วมกับศิลปินมากมาย อาทิเช่นอาจารย์ในด้านศิลปะ รวมทั้งศิลปินมืออาชีพหลายท่าน จึงทำให้มาตรฐานของ MUSEO มีคุณภาพที่สูงและตอบโจทย์ ทุกคุณสมบัติในการใช้งานที่ดี และได้รูปศิลปินที่มีความสามารถมากมายหลายภาพมาขึ้นปกสมุดวาดภาพที่ออกแบบอย่างสวยงาม รวมไปถึงกล่องของสินค้าต่างๆจาก MUSEO เราคัดสรรและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ผู้ที่รักและหลงไหลในงานศิลปะได้รับประสบการณ์การวาดภาพที่ดี และเพลิดเพลินไปกับผลิตภัณฑ์ MUSEO

PASTELA                                                                                  ดูเพิ่มเติม >

PASTELA อุปกรณ์เครื่องเขียนพื้นฐาน ซ่อนความพิเศษซ่อน ด้วยดีไซน์ที่เท่ทันสมัย และคุณภาพที่ทาง PASTELA คัดสรรเพื่อนักวาดภาพหรือผู้ที่หลงไหลในการวาดรูปได้สนุกกับการใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ เพลิดเพลินไปกับโลกแห่งจินตนาการ เหมาะสำหรับทั้งนักเรียน นักศึกษา และนักวาดภาพมืออาชีพ